Bang Bao Gia Cua Keo Dai Loan Khong La

Dec 06 2017 16:46:48

Xem thêm báo giá cửa cuốn Đài Loan http://achaudoor.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-cuon-dai-loan-gia-ban-cua-cuon-dai-loan/

Giới Thiệu Cửa Kéo Đài Loan Không Lá

Cửa kéo Đài Loan là mẫu cửa kéo toàn bộ cửa được gia công bằng tôn kẽm mạ màu của Đài Loan với độ bền cao và chống rỉ sét tốt, ngoài mặt phổ quát và phong phú về chọn lọc màu sắc. Trong đó, cửa kéo Đài Loan không lá được dùng phổ quát nhất, đặc biệt là cho thị phần căn hộ chung cư đang rất nở rộ hiện tại.

Á Châu sẽ giới thiệu những đặc điểm và cập nhật bảng báo giá cửa kéo Đài Loan không lá để Các bạn tham khảo và tuyển lựa.

điểm cộng của cửa kéo Đài Loan không lá

Được sản xuất trên máy móc tiên tiến nhập khẩu} trong khoảng Đài Loan, thanh u và Nhíp cửa với những đường gân và gấp mép giúp tăng cường độ cứng cho cửa. Nhíp cửa kéo không lá Đài Loan với nhiều màu sắc và bề ngoài tạo nên những hoa văn đẹp và được liên kết bởi các nút nhựa giúp cửa hoạt động rất êm và nhẹ. Đặc biệt tay nắm cửa và nẹp được gia công từ inox làm cho tăng thêm vẻ đẹp và sang trọng cho cửa kéo Đài Loan không lá, lại vừa tăng độ bền, chắc rỉ sét rất tốt.

So với những dòng cửa cuốn hay cửa kéo có lá thì cửa kéo Đài Loan không lá có lợi thế ở chỗ thông thoáng, có thể giúp khí trời lưu thông thuận lợi, vừa đảm bảo an toàn, chống ăn trộm lại tăng thông thoáng.

Điểm yếu duy nhất của cửa kéo Đài Loan không lá là kẻ trộm có thể đưa tay vào mặt trong và mở khoá nếu như có phương tiện, vì vậy, Các bạn nên phối hợp 2 lớp cửa để giảm thiểu bị mất cắp cũng như gia nâng cao an toàn cho căn nhà.

tham số cửa kéo Đài Loan không lá

- Thanh U: Tôn Mạ kẽm, Màu sắc: Xanh ngọc - vàng kem - ghi xám (loại dày 1.2 mi li met có màu trắng sữa, ghi sần cửa đức, cà phê,..)

- Nhíp: Tôn cuộn, gấp mép 1.2 ly hoặc mẫu Nhíp La đặc bằng sắt dày 1.8 milimet (loại cao cấp)

- Bạc Đạn Đài Loan: Mỗi thanh u đều có bạc đạn. bên cạnh đó, đối với cửa Cao > 3,5 m nên dùng Máng Treo (bạc đạn trên) sẽ tạo độ kiên cố cho cửa, dễ vận hành, cửa đi êm và đồng bộ.

Bảng báo giá cửa kéo Đài Loan không lá

Lưu ý: bảng báo giá cửa kéo Đài Loan không lá sau đây có hiệu lực từ 01/01/2017 và sẽ được áp dụng cho tới khi có bảng báo giá mới. thông tin chi tiết sẽ được cập nhật sớm nhất trên achaudoor.com

Xem thêm cửa nhôm Xingfa HCM http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Nguồnhttp://achaudoor.com/cua-keo/cua-keo-dai-loan/bang-bao-gia-cua-keo-dai-loan-khong-la/

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'27627','sjgg2npupp98avpcac80psfrj6','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-23 19:26:49','/a311329/bang-bao-gia-cua-keo-dai-loan-khong-la.html')