Lap Rap Cua Nhom Xingfa TpHCM

Dec 07 2017 15:13:17

Xem thêm thông tin báo giá cửa cuốn Đài Loan http://achaudoor.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-cuon-dai-loan-gia-ban-cua-cuon-dai-loan/

Lắp Ráp Cửa Nhôm Xingfa Tphcm

Á Châu là đơn vị lắp các mẫu cửa cuốn hoạt động lâu năm chủ yếu tại TpHCM. sở hữu hơn mười năm kinh nghiệm, Á Châu bảo đảm sản xuất được sản phẩm với chất lượng nổi trội đi kèm là kiểu dáng bề ngoài đẹp, tinh tế. tuy nhiên, Á Châu cũng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành nghề lắp ráp cửa nhôm Xingfa TpHCM cộng các khu vực lân cận, sản phẩm đang rất được ưa chuộng và phổ biến trên thị phần.

Phân loại cửa nhôm Xingfa TpHCM

Cửa nhôm Xingfa sở hữu kiểu dáng phong phú và sự thẩm mỹ cao nhất trong các loại cửa như cửa sắt, cửa cuốn hay cửa inox. Do đặc tính dẻo, dễ uốn cong tạo kiểu của nhôm nên phù hợp để ứng dụng những kiểu dáng mới giúp sản phẩm được đẹp và luôn đổi mới hơn.

Để dễ dàng trong việc chọn lựa sản phẩm, Á Châu sẽ giúp bạn phân dòng những dòng cửa nhôm Xingfa TpHCM dành cho cửa đi và cửa sổ như sau:

Cửa đi: cửa nhôm Xingfa Tp.HCM gồm 3 loại dành cho cửa đi là cửa đi mở quay, mở lùa và mở xếp trượt.

Cửa sổ: cũngbao gồm ba dòng là cửa sổ mở quay, mở lùa và mở hất.

Đặc điểm cửa nhôm Xingfa TpHCM

TpHCM là khu vực có rất nhiều siêu thị cửa hàng và cơ quan nên nhu cầu về cửa nhôm Xingfa TpHCM có thể nhắc là cao nhất nước. Để có thể được ưa thích như vậy, sản phẩm mang các đặc điểm như:

1. Là dòng cửa sở hữu độ thẩm mỹ cao nhất, cuốn hút nhất và sang trọng nhất.

2. mẫu mã phong phú, màu sắc phong phú, sơn tĩnh điện giảm trầy, chống chịu được độ ẩm và nhiệt độ cao.

3. Nhôm sở hữu độ dày cao, 1.5 ly và 2.0 ly, được gia công kim khí hi hữu nên phản chiếu ánh sáng lúc Nhìn vào trong thanh nhôm.

4. khung nhôm gia công kiên cố, bề mặt gắn kính cường lực cao cấp chịu lực 160 kiligram, phụ kiện đi theo của hiệu KinLong nức tiếng.

5. Thời gian bảo hành dài tới 05 năm cho cửa và 02 năm cho phụ kiện.

doanh nghiệp lắp ráp cửa nhôm Xingfa Tp.HCM uy tín

Á Châu Door cam kết lắp ráp cửa nhôm Xingfa TpHCM xịn 100%, với đi kèm giấy tờ chứng nhận toàn bộ, mỗi thanh nhôm đều mang tem đỏ của nhà máy Xingfa. ko chỉ vậy, chúng tôi còn bảo đảm nhân đôi thời hạn bảo đảm, thay vì chỉ bảo hành cửa năm năm và phụ kiện 02 năm, lúc đặt hàng tại Á Châu, bạn sẽ nhận được gói bảo hành mười năm cho cửa và 05 năm cho phụ kiện.

Đặc biệt, Á Châu còn có rất nhiều ưu đãi có giá trị dành cho dịp sửa nhà vào cuối năm nay. Các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline hoặc tham khảo bảng báo giá cửa nhôm Xingfa TpHCM http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Nguồn: http://www.xingfacaocap.com/lap-rap-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'27627','ml6l44qbuueo8hd47g5bl6e9c5','0','Guest','0','54.198.126.110','2018-08-16 02:25:39','/a311363/lap-rap-cua-nhom-xingfa-tphcm.html')