Uu nhuoc diem cua kinh khung nhom Xingfa

Dec 16 2017 16:12:44

Liên hệ hotline để nhận báo giá cửa nhôm Xingfa HCM http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Đánh giá ưu nhược điểm cửa kính khung nhôm Xingfa

Chắc hẳn kể đến cửa nhôm Xingfa sẽ có đa số người biết đến vì đây là dòng sản phẩm cửa khá rộng rãi, 1 số người còn thường gọi là cửa kính khung nhôm Xingfa. căn nguyên là do sản phẩm vốn thuộc loại cửa nhôm kính, ở giữa là kính cường lực được định hình và tạo kiểu bởi bộ sườn nhôm Xingfa cao cấp.

Bài viết được dành để đánh giá các ưu nhược điểm cửa kính khung nhôm Xingfa cũng như nên lắp đặt ở đâu là tốt nhất.

Giới thiệu cửa kính khung nhôm Xingfa

Đây là loại sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường vật liệu xây dựng - nội thất. Cửa kính khung nhôm Xingfa được làm bằng 03 phần chính là: kính cường lực cao cấp nhập khẩu, khuông nhôm định hình hiệu Xingfa lấy hàng trực tiếp từ chính nhà máy ở Quảng Đông và bộ phụ kiện KinLong loại một bảo hành lâu dài.

Cả hai thương hiệu Xingfa và KinLong đều đã hoạt động thời gian lến tới hơn 30 năm và nhãn hiệu nổi danh khắp Châu Á nên được ưa thích. 01 số nước Châu Âu ngày nay cũng đang tiêu dùng sản phẩm trong khoảng 2 nhãn hàng này cho những công trình của họ.

điểm cộng cửa kính khung nhôm Xingfa

Về căn bản, cửa kính khung nhôm Xingfa gồm 5 thế mạnh đáng lưu ý như sau:

1. nhãn hiệu: như đã kể ở trên thì Xingfa là thương hiệu lớn, nổi danh và hoạt động lâu năm nên cố nhiên họ sở hữu sự đồng bộ trong kỹ thuật gia công giúp chất lượng cũng như độ bền cao hơn.

2. Độ bền: độ bền của cửa kính khung nhôm Xingfa là rất cao, không chỉ khiến cho từ nhôm cao cấp được tinh luyện kĩ lưỡng mà còn kết hợp các kim loại khác cho khả năng chịu lực cao, thiết kế khung nhôm thông minh giúp lắp ráp thuận lợi mà rất kiên cố.

3. Mẫu mã: là nhãn hàng bậc nhất trong khu vực nên Xingfa rất chú trọng mẫu mã, luôn đi trước thời đại lúc đưa ra những loại cửa đẹp, màu sắc phong phú, trang nhã. hiện tại, cửa kính khung nhôm Xingfa luôn đại diện sự sang trọng và cao cấp.

4. An toàn: không chỉ chống chịu va đập rẻ ở bộ khuông nhôm, mặt kính cường lực cao cấp còn với khả năng chịu lực lên đến 1600 Pascal, 160 kg khối lượng và khi bể tạo thành các viên bi nhỏ an toàn cho khách hàng.

5. Bảo hành: đây là nguyên nhân tạo thành nhãn hàng cao cấp cho mẫu cửa kính khung nhôm Xingfa mà không phải đối thủ nào cũng có thể sánh được. Nhà máy Xingfa cam kết bảo hành lên đến 5 năm cho khung nhôm để bạn yên lòng khi dùng.

Điểm nhược cửa kính khung nhôm Xingfa

nói đến nhược điểm thì có lẽ giá bán của sản phẩm là điều độc nhất vô nhị làm cho cửa kính khung nhôm Xingfa khó tiếp cận hơn những dòng cửa như cửa cuốn, cửa kéo, cửa inox. Do là sản phẩm cao cấp, nhắm trực tiếp vào những cơ quan, cửa hàng mặt tiền hay biệt thự nên mức giá sẽ cao hơn, chưa kể là bộ khung nhôm bóng bẩy được gia công cẩn thận đi kèm kính cường lực nên giá tiền khó lòng so được sở hữu những mẫu cửa chỉ bằng sắt hay nhôm.

giá bán cửa kính khung nhôm Xingfa trung bình trong khoảng 2.5 triệu đến 3.000.000/m2.

Tham khảo cửa kéo Đài Loan mới nhất http://achaudoor.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-keo-dai-loan-gia-cua-keo/

Nguồn: http://www.xingfacaocap.com/danh-gia-uu-nhuoc-diem-cua-kinh-khung-nhom-xingfa.html

 

Phan Hồng Liên

hợp tác

Bạn đang tìm kiếm một CÔNG TY Lắp Đặt, Sửa Chữa Cửa Cuốn chuyên nghiệp. Hãy gọi cho chúng tôi. Xem Chi Tiết Tại : cuacuon.org.vn
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'27627','sgpdb546h0v0l6da24npcpksl5','0','Guest','0','54.198.126.110','2018-08-16 02:25:43','/a311763/uu-nhuoc-diem-cua-kinh-khung-nhom-xingfa.html')