Tim Hieu Nen Chon Huong Nha Theo Tuoi Chong Hay Vo

Aug 01 2018 00:02:29

Tại sao phải xác định nên chọn hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ


Hướng nhà không chỉ ảnh hưởng đến gia chủ mà còn ảnh hưởng tất cả thành viên trong gia đình, do đó bạn cần chú ý kỹ vấn đề nên chọn hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ mới tốt.

1. Chọn hướng nhà theo tuổi của người đứng tên

Người đứng tên nhà chính là người chủ hợp pháp và duy nhất của căn nhà, do đó, hướng nhà sẽ được lựa chọn theo tuổi của người này. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều chị em phụ nữ đứng tên mua nhà cả trước và sau hôn nhân nên việc chọn hướng nhà sẽ dựa theo người đứng tên nhà.

Tìm hiểu về việc chọn hướng nhà chung cu theo tuoi https://camnanglamnha.vn/chon-huong-nha-chung-cu-theo-tuoi/

2. Chọn hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ khi cả hai cùng đứng tên

Người thuộc Đông Tứ Mệnh hợp với các hướng như Đông - Nam - Bắc - Đông Nam. Còn người thuộc Tây Tứ Mệnh sẽ hợp với các hướng còn lại là Tây - Tây Bắc - Tây Nam - Đông Nam.

Nhưng nếu không may một người thuộc Đông Tứ Mệnh mà người còn lại thuộc Tây Tứ Mệnh thì sẽ rất khó lựa chọn, dù cho bạn chọn hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ thì cũng chỉ tốt cho 1 người và có thể hại người còn lại.

Trong trường hợp này, bạn cần biết cách trung hoà và hoá giải việc không hợp hướng cho vợ hoặc chồng trong vấn đề chọn hướng nhà.

Cách giải hạn khi chọn hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ bị xung khắc


Điều này có thể áp dụng để giải hạn khi chọn hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ mà hai người có cung mệnh thuộc 2 nhóm hướng khác nhau. Cách làm như sau:

  1. Xác định được cung mệnh của cả vợ và chồng.
  2. Theo Quẻ dịch bát quái thì có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu.
  3. Dựa vào cung mệnh, bạn có thể đối chiếu với bảng Ngũ hành phân kim của Bát mệnh để tìm ra được hướng nhà mình chọn.
  4. Mỗi hướng xấu và hướng tốt đều có ngũ hành bản mệnh.
  5. Dựa vào lý thuyết trên, bạn có thể giải hạn bằng các đồ vật trong nhà, hoặc dùng màu sắc trên cửa, tường, thảm chân,...

Mời bạn tham khảo các công dụng của máy làm tỏi đen https://camnanglamnha.vn/top-5-thuong-hieu-may-lam-toi-den/

Nếu bạn vẫn chưa hình dung ra được thì có thể tham khảo ví dụ chi tiết về việc giải hạn khi chọn hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ sau đây:

Trường hợp chồng sinh năm 1991, Tân Mùi, cung mệnh Ly, thuộc Đông Tứ Mệnh; vợ sinh năm 1987, Đinh Mão, cung mệnh Khôn, thuộc Tây Tứ Mệnh. Giả dụ căn nhà được chọn có hướng Đông Nam.

Ngũ Quỷ thuộc hoả, tức là người vợ vào nhà hoả khí càng cao thì càng nguy hại. Bạn chỉ cần chuyển trấn áp hoặc tiêu trừ hoả khí thì Ngũ Quỷ sẽ yếu dần đi.

Dựa theo Ngũ hành thì Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sẽ khắc Hoả. Các bạn chỉ cần chọn các loại cửa sắt hay nhôm cùng với một chậu cá kiểng ngay lối ra vào.

Nguồn: https://camnanglamnha.vn/chon-huong-nha-theo-tuoi-chong-hay-vo/

 

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'27627','slp1ph9o4r11blt1hidp6rosj2','0','Guest','0','54.198.126.110','2018-08-16 02:26:20','/a564169/tim-hieu-nen-chon-huong-nha-theo-tuoi-chong-hay-vo.html')