Top 6 Uu Diem Cua Bo Dieu Khien Cua Cuon Bang Dien Thoai

Aug 01 2018 11:28:46

 

Top 6 ưu điểm của bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại


1. Thuận tiện khi ra ngoài

Bạn sẽ không còn trường hợp phải vừa mang điện thoại, ví tiền, lại còn phải xách cả 1 chùm chìa khoá cùng remote, vừa bực bội lại rất khó bỏ vào túi.

Khuyến mãi giá cửa nhôm Xingfa cực sốc https://www.cuacuonsg.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-cao-cap-gia-re-tphcm-2017-2018/

2. Không lo bị quên chìa khoá ở nhà hay bị mất

Bạn đã bao giờ ra ngoài rồi về, người nhà ra ngoài và khoá cửa mà bạn lại quên mang theo remote. Nếu là dùng ổ khoá thông thường có thể gọi thợ về phá khoá, nhưng với khoá cửa cuốn, đặc biệt là các dòng sản phẩm cao cấp thì việc phá khoá cực kỳ phức tạp và cần có thợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp.

Nguyên nhân bởi điện thoại ngày nay hầu như là vật bất li thân của mọi người nên việc để quên điện thoại khi ra ngoài là rất ít khi xảy ra.

3. Không cần phải làm thêm chìa khoá và tiết kiệm chi phí

Bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại sẽ hoạt động dựa trên tính năng phân quyền, nghĩa là 1 số điện thoại làm máy chủ, sau đó phân quyền sang các số khác.

Đặc biệt, trong trường hợp nhà bạn có người dùng tạm thời hoặc thuê người giúp việc, sau khi người đó không còn ở nữa bạn có thể xoá quyền sử dụng trên số điện thoại để đảm bảo an toàn cho căn nhà.

Tham khảo cửa cuốn tấm liền Úc https://www.cuacuonsg.com/cua-cuon-tam-lien/

4. Không sợ bị bấm nhầm nút - an toàn cho căn nhà

Remote cửa cuốn điều khiển bằng các nút cứng nên trường hợp ấn nhầm là rất thường gặp. Điện thoại luôn ở chức năng khoá tạm màn hình cộng với việc dùng cảm ứng nên khi bỏ vào túi không thể bị cấn hoặc chạm nhầm.

5. Kiểm tra tình trạng cửa và lịch sử đóng/ mở

Bạn có bao giờ lo lắng về việc đã đi ra ngoài mà lại không biết đã khoá cửa ở nhà hay chưa? Hãy ngưng buâng khuâng và cầm điện thoại lên, bật phần mềm mở cửa cuốn bằng điện thoại và kiểm tra ngay xem tình hình cửa ra sao.

6. Kháng nước và chịu được va đập mạnh

Là một thiết bị điện tử thì điều e ngại nhất chính là bị nhiễm nước. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn được lắp ráp để có thể chịu được các va đập mạnh như rơi rớt từ trên cao mà không ảnh hưởng đến phần cứng và các vi mạch bên trong để đảm bảo độ bền.

Trong số đó, bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại Rhino của Pitech đang là sản phẩm được đánh giá có hiệu quả cao và chất lượng ổn định cùng giá bán phù hợp nhất với nhu cầu trong nước.

Nguồn: https://www.cuacuonsg.com/bao-gia-bo-dieu-khien-cua-cuon-bang-dien-thoai-tp-hcm/

 

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'27627','0so3s8b36cjg3ggjhjqbduhg30','0','Guest','0','54.198.126.110','2018-08-16 02:26:15','/a564181/top-6-uu-diem-cua-bo-dieu-khien-cua-cuon-bang-dien-thoai.html')