TOP 10 Mau Mai Ton Vom Dep 2018

Sep 14 2018 10:52:02

Giới thiệu về mẫu mái tôn vòm đẹp và công dụng

Hiện nay việc làm các mẫu mái vòm tôn đẹp đang rất thịnh hành và được sử dụng nhiều bởi những tính năng, thiết kế đẹp cùng công dụng che nắng mưa hiệu quả nhất. Sản phẩm ở đây không chỉ đẹp, đa dạng mà giá thành còn rất rẻ, chất lượng tốt nhất.

Tham khảo giá mái tôn trên sân thượng.

Vì sao nên lựa chọn mái tôn?

• Sản phẩm mái tôn rất thích hợp cho các kiểu kiến trúc có nhiều tầng mái, nhiều mái lớn nhỏ khác nhau như biệt thự, mái của các kiểu không gian, nhà ở có độ dốc lớn.

• Trong khi các sản phẩm mái tôn đẹp thường mang đến độ bền cao, chịu được nhiều tác động khắc nghiệt của thời tiết.

• Nếu bạn lo lắng khi lắp mái tôn sẽ nóng thì bạn có thể yên tâm vì ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ thì người ta đã cho ra đời các loại mái tôn lạnh, mái tôn chống nóng.

• Có thể thấy một ưu điểm tuyệt vời của việc làm mái vòm tôn đẹp đó chính là tính thẩm mỹ cao của sản phẩm cao hơn nhiều so với các vật liệu mái ngói và nhẹ hơn nhiều so với phương pháp đổ trần bê tông của bạn.

• Khi làm mái vòm tôn đẹp trước đây thì thường sẽ gây ra tiếng động lớn khiến người sử dụng khó chịu nhưng với bộ phận đệm mái bạn sẽ không phải nghe những tiếng ồn lớn do mái tôn gây ra nữa.

• Sản phẩm mái vòm tôn đẹp còn có trọng lượng nhẹ, rất dễ dàng trong việc di, chuyển, lắp đặt kể cả đối với cá thiết kế có đường cong lớn hay thiết kế dạng sóng.

Tổng hợp mẫu mái tôn vòm đẹp 2018 do Á Châu thi công

Hiện tại thì Á Châu đang là đơn vị thi công các mẫu mái vòm tôn đẹp Tp.HCM có mức giá rẻ nhất, mẫu mã đa dạng nhất, hình thức đẹp nhất, bảo hành chất lượng và lâu dài nhất,... Các bạn có thể tham khảo những mẫu mái tôn vòm đẹp do Á Châu thi công thời gian qua.

Xem mẫu mái tôn vòm đẹp tại http://lammaitontphcm.com/lam-mai-ton-mai-vom-dep/

Báo giá làm mái tôn bao nhiêu 1m2 ?

Mái tôn thường được làm bằng sắt thép để tạo hình, việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất phức tạp, nếu khung thép làm sai sót chi tiết nhỏ cũng dẫn đến các tai hại sau khi lợp mái và sử dụng khi hoàn thành như bị dột khi trời mưa, không chắc chắn khi có gió mạnh,…

Với các vật liệu bằng sắt thép, dễ uốn cong, gia công, và đặc biệt giá thành cũng phải chăng nên mái tôn khung sắt thép thường có giá thành rẻ, chỉ tầm 470.000 đ/m2 trở lại đối với loại khung thép và tôn chống nóng loại tốt nhất.

Các bạn có thể liên hệ Hotline hoặc vào link sau để tìm hiểu chi tiết tôn bao nhiêu tiền 1m2.

Báo giá thi công mái tôn vòm đẹp giá rẻ Tp.HCM

Mời quý khách bấm vào link bên dưới xem giá làm mái tôn. Để giải đáp cho câu hỏi làm mái tôn giá bao nhiêu tiền 1m2 ? Mời quý khách tham khảo. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được cập nhật những ưu đại hấp dẫn nhất.

Dịch vụ thi công mái tôn vòm đẹp uy tín chất lượng tại Á Châu

Đến với Á Châu quý khách sẽ có những ưu đãi, dịch vụ bảo hành, bảo trì trọn gói… để làm quý khách không phải chịu thiệt thòi.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'27627','4fd47oqob8oh779amkpota5120','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-23 19:24:56','/a565516/top-10-mau-mai-ton-vom-dep-2018.html')